วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

ตลาดโบ้เบ้ (Bo Bae Market)

ตลาดเสื้อผ้าและเครื่องประดับ ของไทยที่สามารถนำสินค้าไปขาย โดยเปิดหน้าร้านขายของ หรือขายแบบออนไลน์ได้และเป็นตลาดที่รู้จักกันดีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติก็คือ โบ๊เบ๊ ห้างสรรพสินค้าแพลตตินัม ตลาดประตูน้ำ ตลาดนัดสวนจตุจักร สวนลุมไนท์บาร์ซ่า สำเพ็ง พาหุรัด
ตลาดโบ้เบ้ (Bo Bae Market)


บริเวณด้านนอก ตึก โบเบ้  

ติตกับ โรงแรมปรินซ์พาเลช (Prince palace hotel) 

ภาพ ตลาดโบ้เบ้ แหล่งค้าปลีกและส่ง เสื้อผ้า กิ๊บช็อ
ตลาดโบ้เบ้
บริเวณข้างตลาดโบ้เบ้

โบ้เบ้ ขายปลีกส่ง 
                                                                                 
แหล่งช้อปปิ้ง ขายเสื้อผ้า ราคาถูก ขายปลีก ส่ง ชื้อเหมายกโหล ยกแผง ตลาดนัดขายทุกวัน ว่ากันว่า อยากได้ของถูก เสื้อผ้าราคาถูก ให้ไปที่ ตลาดโบ้เบ้ มีเสื้อผ้าเยอะมาก ขายของถูกมาก ส่วนใหญ่ พ่อค้าแม่ค้า ที่รับไปขายต่อ จะมาเอาที่ตลาด โบเบ้ บรรยากาศคึกคักมาก ในการช็อปปิ้ง 
แหล่งขายเสื้อผ้า ราคาถูก ของกรุงเทพ แหล่งค้าปลีกและส่ง แหล่งใหญ่ของประเทศ 
มีสินค้าขายส่งยิ่งซื้อเยอะยิ่งถูก ขายได้กำไรดี ตลาดโบเบ้ แห่งนี้มี ประวัติโบเบ้ เปิดมายาวนาน สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 แล้ว แถวบริเวณข้างวัดบรมนิวาสราชวรวิหาร ด้านริมทางรถไฟ ถ.ดำรงรักษ์ คลองมหานาค เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย  โบเบ้เคยเกิดเพลิงไหม้ มาแล้ว ครั้ง 1 สร้างความเสียหายให้กับผู้ค้าในย่านโบเบ้ และปัจจุบันก็ยังเป็นแหล่งค้าปลีกส่ง เสื้อผ้า มาจนถึงปัจจุบัน 

แหล่งช็อปปิ้ง ตลาดโบ้เบ้ ขายอะไร 
ตลาดโบโบ้ในปัจจุบันได้ปรับเปลี่ยนไปมาก และได้พัฒนาเป็นแหล่งขายเสื้อผ้าส่งและปลีก สินค้าระดับปานกลาง และล่าง สำหรับผู้ที่ชื้นชอบสินค้าราคาถูก ไปได้ที่ตลาดโบเบ้ มีสินค้ามากมาย  เปิดขายของ เสื้อผ้า กางเกงยีน เสื้อผ้าแฟชั่น สินค้าตกแต่ง กิ๊บช็อป เสื้อผ้าเกาหลี เสื้อผ้าอินเทรน หลากหลายสไตร์ รวมไปถึงชุดทำงาน ชุดนักศึกษา ชุดนักเรียน ชุดชั้นใน เสื้อผ้า กางเกง รองเท้า รองเท้าฟุตบอล รองเท้าส้นสูง กิ๊บติดผม กิ๊บซ้อป เป็นต้น สินค้าเยอะมาก โดยเฉพาะกางเกงยีน ถูกมาก  สินค้าหลากหลายมาก โดยเฉพาะ พ่อค้าแม่ค้า ที่เอาไปขายต่อนิยมไปซื้อกันมาก บางคนซื้อสินค้าไปขายแถวชายแดนเลยก็มี ขายต่างจังหวัเยอะมาก โดยเดินทางมาค้าคืนเพื่อชื้อสินค้าไปขายต่อ โดยกำไรจากราคาต้นทุน ก็ได้ประมาณ 30-100% หรือแล้วแต่การนำไปขายต่อ 

ตลาดโบเบ้เปิดกี่โมง 
โบ้เบ้ข้างนอก ร้านค้าแผงลอย เปิดขายตั้งแต่เวลา ตี 3 ถึง 16 นาฬิกา ส่วนตึกโบเบ้ ทาวเวอร์ เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 18.00 น. ถ้าเป็นวันเสาร์-อาทิตย์เปิดขายถึง 12.00 น.

พื้นที่ขายของ  ตลาดโบ้เบ้ 
ซอยพานิชโบ๊เบ๊ สะพาน 1, ซอยอาภรณ์โบ๊เบ๊ สะพาน 2, ตลาดโบ๊เบ๊ สะพาน 3, ตลาดโบ๊เบ๊ สะพาน 4, โบ๊เบ๊ สะพาน 5 และ ตลาดโบ๊เบ๊เซ็นเตอร์ 

ตลาดโบ้เบ้ ตั้งอยู่ที่ 
488 ถ.ดำรงรักษ์ คลองมหานาค เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100 ช่วงระหว่างสะพานกษัตริย์ศึกกับตลาดมหานาค 
แนะนำ "ตลาดโบเบ้" แหล่งช็อปปิ้ง ราคาถูก  คลิปวีดีโอ พาเที่ยว 


ตลาดโบ้เบ้ แหล่งค้าปลีกและส่งเสื้อผ้า

โบ้เบ้ ยังเป็นแหล่งที่น่าชื้อสินค้าอยู่ โดยเฉพาะ สินค้าเสื้อผ้า สำเร็จรูป ชุด ชาย หญิง ชุดแต่งกาย หมวก ผ้าพันคอ และชุดสูตรชาย หลากหลายสินค้าที่จะพาเรดมาให้เลือกกัน ยิ่งมาเช้าๆ ก็มีสิทธิชื้อสินค้าราคาส่ง ได้ถูกและคุณภาพดี (ตามราคา) สำหรับคนที่รับชื้อสินค้าไปขายต่อควรจะมาที่ตลาดโบ้เบ้ มาเลือกชื้อหาสินค้าราคาถูกไว้ขาย ไว้ใช้กัน

ราคาขายส่ง ต้องการชื้อสินค้าไปขายต่อ คุณไม่ต้องไปดูในเว็บไซด์ที่ขายส่งให้คุณ ทางที่ดีต้องไปดูด้วยตัวเอง และสอบถามหลายๆ ร้าน ราคาขายและคุณภาพ เป็นอย่างไร ร้านไหนถูกที่สุด + คุณภาพด้วย เมื่อถูกใจสินค้าร้านนั้นแล้วให้สอบถามดูเรื่องการรับไปขายต่อ ขายปลีก ให้ราคาส่วนลดกี่บาท ถ้ารับไปขายเยอะ สั่งของกี่วันถึงจะได้ ส่งให้วันไหนจากวันที่สั่ง และติดต่อได้อย่างไร เว็บไซด์ มีไหม ที่สำคัญคือเบอร์โทรศัพท์ติดต่อธุรกิจ ค้าขายระหว่างคุณกับเขา  


ที่นี่จึงเป็นแหล่งหนึ่งที่สามารถมาเลือกหาสินค้าไปวางขายต่อได้ อ่านเพิ่ม.....>>

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น